ReadyPlanet.com
dot dot
ติดต่อเราทาง facebook
dot
dot
dot
dot
dot
dot


สบายใจติวเตอร์
สบายใจ ติวเตอร์


เรียนพิเศษ ขอนแก่น

 

 

 

  
เรียนพิเศษขอนแก่น

 

            " เมืองขอนแก่น " เป็นเมืองที่ถือได้ว่า เป็นเมืองแห่งการศึกษาทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือเลยก็ว่าได้  สืบเนื่องมาจากมีโรงเรียนและมหาวิทยาลัย  ชั้นนำที่มีชื่อเสียงและมีคุณภาพมากมาย ประกอบกับคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ของประชากรอันจะนำไปสู่เมืองแห่งการศึกษา และอีกทั้งยังมีสถาบันสอนพิเศษต่าง ๆ เปิดให้บริการอีกมากมาย                              

                  สบายใจ ติวเตอร์ เป็นอีกสถาบันหนึ่งที่เน้น การเรียนพิเศษในรูปแบบใหม่ เพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้ที่สนใจเรียนพิเศษที่ขอนแก่น ไม่ว่าจะเป็น นักเรียน นักศึกษาและบุคคลทั่วไป การเรียนพิเศษของสบายใจ ติวเตอร์นั้น เน้นการสอนพิเศษตัวต่อตัวและกลุ่มย่อย โดยทีมติวเตอร์ที่มีคุณภาพและประสบการณ์ในการสอน สอนแบบเป็นกันเอง สบาย ๆ โดยให้ความสำคัญกับผู้เรียนเป็นหลัก

หลักสูตรที่เปิดสอน
อัตราค่าเล่าเรียน
วิธีสมัครเรียน

 

               สบายใจ ติวเตอร์ สาขาขอนแก่น เกิดโดยการรวมตัวกันของรุ่นพี่และรุ่นน้อง จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น (มข.)  เพื่อบริการสอนพิเศษตามบ้านหรือสถานที่สะดวกให้แก่น้อง ๆ และบุคคลที่สนใจเรียนพิเศษที่ขอนแก่น  และเรียนพิเศษที่อุดรธานี  ในชื่อสบายใจ ติวเตอร์  โดยสบายใจ ติวเตอร์เป็นศูนย์กลางในการติดต่อประสานงานระหว่างผู้เรียนและผู้สอน เพื่อให้เกิดควาง่ายและสะดวกในการติดต่อ (One Stop Service)

              สบายใจ ติวเตอร์ เรามุ่งมั่นในการสร้างความเป็นมืออาชีพในการสอนพิเศษตามบ้าน เราพร้อมแล้วที่จะส่งมอบประสบการณ์การเรียนกวดวิชา การสอนพิเศษที่มีคุณภาพสูงสุดส่งตรงถึงบ้านนักเรียนดังคำกล่าวที่ว่า      " การเรียนรู้ที่ดีนั้น สร้างได้ที่บ้าน "

 

จุดเด่นของ สบายใจ ติวเตอร์
 

1. ผู้เรียนสามารถระบุสถานที่เรียนได้ เช่น ที่บ้าน , ในมหา'ลัย , ห้างสรรพสินค้า เป็นต้น

2. ผู้เรียนสามารถระบุวัน เวลา และวิชาที่ต้องการเรียนได้

3. จ่ายสบาย จ่ายตรงกับผู้สอน เป็นรายครั้ง หลังเรียนเสร็จแต่ละครั้ง (หากต้องการจ่ายเป็นรายเดือนกรุณาติดต่อกับทางสถาบัน)

4. เพื่อเป็นการประหยัดค่าใช้จ่ายในการเรียน น้อง ๆ สามารถจับกลุ่มกับเพื่อน ๆ มาเรียนได้

5. คุณพ่อ คุณแม่ ผู้ปกครอง รวมถึง น้องๆ ที่สนใจต้องการสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสอนพิเศษตามบ้าน ทางสถาบันยินดีให้คำปรึกษาตลอด 24 ชม. ที่หมายเลข 080-0712524

6. มี Call Center ตอบปัญหาข้อสงสัย และให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเรียนพิเศษ ตลอด 24 ชม.

   
              ติวเตอร์ของสถาบันผ่านการสัมภาษณ์ ทดสอบความรู้เกี่ยวกับการเรียน การสอน รวมถึงเรามีระบบคัดกรองติวเตอร์ที่ดี  จึงสร้างความมั่นใจให้กับผู้ปกครองและน้องๆ รวมถึงผลงานการสอนที่ดีมาโดยตลอด  และท่านผู้ปกครองสามารถขอดูประวัติ ของติวเตอร์ ก่อนการเรียนการสอนได้ครับ  
 
            ปัจจุบันตลาดการแข่งขันในด้านการเรียนการสอนพิเศษมีสูงมากขึ้น  สบายใจ ติวเตอร์เรามั่นใจและกล้าการันตีถึงคุณภาพและราคาในการเรียนพิเศษที่เป็นธรรมแก่ผู้ปกครองที่ต้องการให้คุณครูของสถาบันเข้าไปดูแลบุตรหลานของท่านอย่างใกล้ชิดและเข้าถึงน้องๆ ที่ต้องการกวดวิชาแบบเป็นกันเอง ได้ดีกว่าการที่ต้องไปเรียนตามโรงเรียนกวดวิชาข้างนอก ซึ่งในบางครั้งอาจจะต้องเสียทั้งเวลาและค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ในหลาย ๆ ด้านด้วยกัน
 

เพื่ออำนวยความสะดวกมากยิ่งขึ้นให้แก่ผู้เรียน สบายใจ ติวเตอร์ ได้เปิดให้ผู้เรียนสามารถเลือก วัน เวลา รวมถึงสถานที่ที่สะดวกในการเรียนได้

 

ก้าวสู่อนาคตที่สดใส   เรียนพิเศษตัวต่อตัวอย่างมั่นใจ ไปกับเรา......สบายใจ ติวเตอร์

Tags :เรียนพิเศษขอนแก่น,เรียนพิเศษตัวต่อตัวขอนแก่น,เรียนพิเศษอุดรธานี,เรียนพิเศษตัวต่อตัวอุดรธานี,กวดวิชาขอนแก่น,สอนพิเศษขอนแก่น,กวดวิชาอุดรธานี,เรียนพิเศษขอนแก่น,สอนพิเศษขอนแก่น,กวดวิชาขอนแก่น,เรียนพิเศษตัวต่อตัว ขอนแก่น,เรียนพิเศษตัวต่อตัว,เรียนพิเศษอุดรธานี,กวดวิชาอุดรธานี,สอนพิเศษอุดรธานี,เรียนคณิตขอนแก่นมเรียนวิทย์ขอนแก่น,เรียนภาษาอังกฤษขอนแก่น,เรียนชีวะขอนแก่น,เรียนภาษาไทยขอนแก่น,เรียนเคมีขอนแก่น

 

 

 

                   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  Copyright © 2010 All Rights Reserved.

 สบายใจ ติวเตอร์ รับสอนพิเศษ กวดวิชาตัวต่อตัวที่บ้าน
  99/10
Thammasat university, Phrathumthani 12120 Thailand.

  Tel : 085-6433785 ตลอด 24 ชั่วโมง

  Email/Facebook : sabuyjaitutor@hotmail.com

สบายใจ ติวเตอร์ เว็บไซด์จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย

 

เว็บไซด์จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย